Slider[Style1]

Style2

Style3[OneLeft]

Style3[OneRight]

Style4

Style5Cửa kính cường lực đang là lựa chọn hàng đầu thay thế cho cửa gỗ, cửa nhựa đã lỗi thời!


 

Thời đại bây giờ là phải dùng cửa kính cường lực

Cửakính cường lực là lựa chọn số 1 chưa bao giờ lại thắng thế đến vậy trên mặt trận kiến trúc khi có tới 9/10 các văn phòng lựa chọn sử dụng. Cửa kính cường lực bao gồm cửa kính ra vào và cửa sổ được lắp đặt đồng bộ được ưa chuộng bởi rất nhiều ưu điểm vượt trội:


- Tính thẩm mỹ cao. Cửa gỗ và cửa nhựa cổ điển nhìn rất thô, nặng nề, theo phong thủy còn khiến chặn đường tài lộc. Trong khi đó cửa kính cường lực là lựa chọn số 1, hấp thu được nhiều ánh sáng, bố trí không gian gọn gàng, tiết kiệm, đảm bảo được hiệu suất công việc. Nhiều loại cửa kính cường lực còn được thiết kế vân hoa, tạo mờ… để đảm bảo tính riêng tư.


- Độ bền khủng theo thời gian. Điểm nổi bật của cửa kính cường lực đó là khả năng chịu lực gấp tới vài chục lần so với kính thường. Kính thường chỉ cần 1 va chạm cũng có thể nứt, rạn hay thậm chí là vỡ nhưng cửa kính cườnglực là lựa chọn số 1 xịn còn có thể chịu được những áp suất lớn như thiên tai, động đất, vật liệu nổ… Ngoài ra, trong trường hợp quá khả năng chịu lực, kính cường lực bị vỡ cũng rất an toàn khi tạo thành những mảnh vụn nhỏ, không sắc, không gây sát thương hay nguy hại.


- Không gây ồn, khả năng cách âm siêu đỉnh. Cửa kính cường lực có thể đóng mở liên tục dễ dàng, không gây ra tiếng ồn kẽo kẹt như cửa gỗ, đồng thời cũng có khả năng cách âm rất tốt, đảm bảo không gian riêng tư cho mỗi khu vực.


- Dễ dàng lắp đặt. Thi công lắp đặt cửa kính cường lực là lựa chọn số 1 cũng dễ dàng hơn nhiều, từ quá trình vận chuyển cho tới lắp ráp, không đòi hỏi nhiều phụ tùng, không cần quá nhiều nhân sự…
 

Mua cửa kính cường lực chính hãng uy tín


Bởi những lí do trên, dễ dàng lí giải vì sao cửa kính cường lực lại là lựa chọn lý tưởng đối với các công trình xây dựng hiện nay!


Đặt mua và tìm kiếm đội ngũ thi công lắp đặt kính cường lực xin vui long liên hệ: 

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN QUANG NAM PHÁT
Địa Chỉ: Thôn Mỹ Nội - Xã Bắc Hồng - Đông Anh - Hà Nội
VPGD: Số 1 - Ngõ 165 - Phạm Văn Đồng - Từ Liêm - HN
Showroom1: 137 Phạm Văn Đồng - Từ Liêm - Hà Nội
Điện Thoại: 0977.268.520 - 0946.947.158
Mua kính cường lực Hải Long nhanh nhất, giá tốt nhất Hà Nội!!!

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Đăng Nhận Xét


Top