Slider[Style1]

Style2

Style3[OneLeft]

Style3[OneRight]

Style4

Style5Báo giá Kính cường lực Hải Long rẻ nhất!


 

Nhiều đơn vị đã và đang sử dụng Kính cường lực Hải Long


Kínhcường lực Hải Long uy tín của Công ty Hải Long là một trong những thương hiệu kính cường lực lớn nhất cả nước. Sở dĩ được gọi là kính cường lực bởi sản phẩm có khả năng chịu lực cao hơn rất nhiều lần các loại kính thông thường. 


Hải Long là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm kính các loại: Kính cường lực, kính hộp, kính phản quang, kính ô tô… Trong đó kínhcường lực Hải Long uy tín rất được chú trọng vào tính an toàn, đảm bảo trên mọi khâu của quá trình sản xuất. Với cùng một độ dày, kính cường lực Hải Long sẽ cho độ bền gấp nhiều lần bởi ứng suất lên bề mặt kính được ép lại khiến các mạch liên kết cực nhỏ kết hợp với nhau, tạo nên những liên kết vững chắc giúp cho kính cường lực chịu được rung chấn, sức gió lớn và va đập mạnh từ những ảnh hưởng của thiên nhiên, môi trường ngoại cảnh.

 

Kính cường lực Hải Long rất an toàn

Điểm an toàn của Kính cường lực Hải Long uy tín là khi vỡ sẽ tạo ra các mảnh vỡ nhỏ, đều, không sắc cạnh, giảm thiểu tối đa khả năng gây sát thương cho con người hay gây tổn hại tới các đồ vật xung quanh. Bên cạnh đó, sản phẩm kính cường lực còn có tính năng thoát hiểm trong các toà nhà khi xảy ra hỏa hoạn (Kính cường lực có khả năng chịu nhiệt cao và không bị biến dạng trong điều kiện nhiệt độ lên đến 2950C).


Mua kính cường lực Hải Long uy tín là sự lựa chọn chính xác bởi sản phẩm đã qua kiểm định, đạt tiêu chuẩn trong nước và quốc tế về chất lượng, độ an toàn, độ thân thiện với môi trường, rất thích hợp để sử dụng làm kính cho cửa ra vào, cửa sổ, cửa trần hấp thu ánh sáng, tạo ra các vách ngăn giữa các phòng hay vách ngăn trong không gian sống, không gian làm việc, góp phần làm nên vẻ đẹp hiện đại, sạch sẽ, tiết kiệm diện tích. 


CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN QUANG NAM PHÁT
Địa Chỉ: Thôn Mỹ Nội - Xã Bắc Hồng - Đông Anh - Hà Nội
VPGD: Số 1 - Ngõ 165 - Phạm Văn Đồng - Từ Liêm - HN
Showroom1: 137 Phạm Văn Đồng - Từ Liêm - Hà Nội
Điện Thoại: 0977.268.520 - 0946.947.158
Mua kính cường lực Hải Long nhanh nhất, giá tốt nhất Hà Nội!!!

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Đăng Nhận Xét


Top