Slider[Style1]

Style2

Style3[OneLeft]

Style3[OneRight]

Style4

Style5Kính cường lực có chịu được sức ép của bom nổ hay không là vấn đề nhiều người quan tâm sau vụ nổ xảy ra tại khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội khiến nhiều người thiệt mạng. 

 

Nên lắp đặt kính cường lực thay cho kính thường


Lắp kính cường lực chống tác hại của bom nổ có chống chịu được bom? Ngày 19/3 vừa qua tại Hà Nội đã xảy ra vụ nổ kinh hoàng, nguyên nhân được xác định do người đàn ông chủ cửa hàng sắt vụn đã sử dụng đèn khò để cưa một vật thể có kiểu dáng giống bom nhằm lấy kim loại. Sức ép của vụ nổ khủng khiếp đến mức dã khiến 4 người chết tại chỗ và toàn bộ các nhà xung quanh trong bán kính 50m bị vỡ hết cửa kính, hư hỏng nhiều thiết bị. 


Bàn luận về chất lượng sản phẩm của cửa kính lắp đặt trong gia đình, nhiều người không khỏi quan ngại bởi chủ yếu vẫn sử dụng các loại kính thường chứ không phải Lắp kính cường lực chống tác hại của bom nổ, kính mỏng nhẹ mang nhiều mục đích trang trí. Sức chịu của những loại kính giá rẻ này là khá yếu, do đó đã vỡ tan khi gặp vụ nổ.


Mặt khác, các gia đình cũng như các tổ chức đã quan tâm nhiều hơn đến việc lắp kính cường lực chống tác hại của bom nổ. Kính cường lực có khả năng chịu lực gấp vài chục lần so với kính thông thường, cũng như các tính năng khác như chống xước, kín, dễ vệ sinh, màu sắc sáng rõ, có thể lắp đặt cho cửa chính, cửa sổ, vách ngăn cửa trang trí… Loại kính dân dụng này cũng đặc biệt thích ứng với điều kiện thời tiết như mưa gió, lốc, độ ẩm cao… Trong trường hợp gặp sức ép vượt quá mức chịu đựng như nổ bom, động đất kính cường lực nếu vỡ cũng sẽ vỡ thành các mảnh vụn tròn nhỏ và không gây nguy hiểm, không có tính sát thương.

Kính cường lực được lắp đặt cho các căn hộ gia đình


2016 chính là thời đại của kính cường lực: Vẻ đẹp sang trọng, lịch sự, phù hợp với nhiều hoàn cảnh: hộ gia đình, nhà chung cư, nhà ống, văn phòng công ty… 


Để lắp kính cường lực chống tác hại của bom nổ giá rẻ nhất hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty TNHH Quang Nam Phát với thị trường kinh doanh nhôm kính rộng khắp miền Bắc, Hà Nội, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Sơn Tây, Hòa Bình…

Địa Chỉ: Thôn Mỹ Nội - Xã Bắc Hồng - Đông Anh - Hà Nội
VPGD: Số 1 - Ngõ 165 - Phạm Văn Đồng - Từ Liêm - HN
Showroom1: 137 Phạm Văn Đồng - Từ Liêm - Hà Nội
Điện Thoại: 0977.268.520 - 0946.947.158

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Đăng Nhận Xét


Top