Slider[Style1]

Style2

Style3[OneLeft]

Style3[OneRight]

Style4

Style5Báo giá mua kính cường lực Hải Long không đâu rẻ hơn


 

Kính cường lực Hải Long đạt chuẩn chất lương


Mua kính cường lực Hải Long an toàn số 1 là sự lựa chọn chính xác nếu như công trình xây dựng của bạn đang có nhu cầu lắp đặt kính. Kính cường lực Hải Long là sản phẩm của Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hải Long (Halon Kyoto) chuyên doanh các sản phẩm kính các loại. Dòng kính cường lực của Hải Long được sản xuất trên dây chuyền công nghệ siêu việt của Nhật Bản, đã qua kiểm định và đạt tiêu chuẩn trong nước và quốc tế về chất lượng, độ an toàn, độ thân thiện với môi trường, hoàn toàn phù hợp để lắp đặt làm kính cho cửa ra vào, cửa sổ, cửa trần hấp thu ánh sáng, tạo ra các vách ngăn giữa các phòng hay vách ngăn trong không gian sống, không gian làm việc, góp phần làm nên vẻ đẹp hiện đại, sạch sẽ, tiết kiệm diện tích. 


Kính cường lực có tên gọi như vậy bởi quá trình sản xuất kính đã tạo ra những sợi liên kết chặt chẽ, đảm bảo cho loại kính đặc biệt có khả năng chịu lực gấp nhiều lần kính thường. Kính cườnglực Hải Long an toàn số 1 trong sản xuất được giám sát chặt chẽ, được tung ra thị trường với nhiều dòng như kính cường lực 12 ly, kính cường lực 10 ly, 15 ly… Ưu điểm của kính cường lực Hải Long an toàn số 1 chính hãng là khả năng chịu lực bất chấp những biến đổi của môi trường tự nhiên hay cả khi gặp phải va đập, chấn động mạnh. Ngoài ra, nếu vượt quá khả năng chịu lực, kính cường lực Hải Long sẽ vỡ thành những mẩu nhỏ không sắc cạnh, không gây nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng của con người, giảm thiểu tối đa những thiệt hại có thể xảy ra. 

 

Lắp đặt kính cường lực Hải Long an toàn

Không chỉ chất lượng, lắp kính cường lực Hải Long an toàn số 1 cũng sẽ khiến khách hàng an tâm bởi tính thẩm mỹ. Bề mặt kính trong suốt, rõ nét, tăng hiệu quả hấp thu ánh sáng mặt trời, kết hợp với khung cửa nhôm xingfa tạo độ khít chắc ngăn chặn bụi, cách nhiệt, cách âm, chống ô nhiễm và tạo ra những không gian riêng, kín đáo nhưng không bí bách.


Lắp đặt kính cường lực Hải Long an toàn số 1 nhanh chóng, thuận tiện, giá rẻ nhất Việt Nam tại Công ty Quang Nam Phát. Liên hệ ngay từ bây giờ!


Địa Chỉ: Thôn Mỹ Nội - Xã Bắc Hồng - Đông Anh - Hà Nội
VPGD: Số 1 - Ngõ 165 - Phạm Văn Đồng - Từ Liêm - HN
Showroom1: 137 Phạm Văn Đồng - Từ Liêm - Hà Nội
Điện Thoại: 0977.268.520 - 0946.947.158

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Đăng Nhận Xét


Top