Slider[Style1]

Style2

Style3[OneLeft]

Style3[OneRight]

Style4

Style5


Vách kính cường lực 15 ly chỉ độ dày của kính là 15mm


Vách kính cường lực 15ly siêu chịu lực là sản phẩm xây dựng không còn xa lạ. Hướng đến tiêu chí làm đẹp cho cuộc sống tiện nghi hiện đại, vách kính cường lực ngày càng được sử dụng nhiều hơn. Bắt đầu từ việc thay thế cửa ra vào, cửa sổ từ cửa gỗ, cửa sắt, cửa nhựa sang cửa nhôm kính cường lực, cho tới ngày càng phổ biến việc sử dụng vách kính cường lực để phân tách không gian. 


Vách kính cường lực là một trong các sản phẩm chủ đạo của kính cường lực với ứng dụng tạo ra các khoảng không gian riêng biệt đáp ứng mục đích của người sử dụng. Ví dụ như văn phòng rộng cần phân chia thành các phòng ban nhỏ, phòng khách của gia đình cần chia ra khu đọc sách riêng, khu xem TV riêng hay phân tách bồn tắm và nhà vệ sinh… Vách kính cường lực 15 ly siêu chịu lực với độ dày tới 15mm và khả năng chịu lực được đánh giá là siêu chịu lực, không chỉ thích hợp với các văn phòng, nhà cửa điển hình mà còn có thể lắp đặt được ở các nhà máy sản xuất, nơi có áp lực hoặc các rủi ro va chạm nhiều hơn hẳn. 

 

Lắp đặt vách kính cường lực 15 ly tại Hà Nội

Điểm sáng của lắp đặt vách kính cường lực 15 ly siêu chịu lực là khả năng cách âm rất tốt, cách nhiệt hoàn hảo, giữ cho không gian được yên tĩnh, trong lành nhưng không vì thế mà kín bí, ánh sáng vẫn được hấp thu dễ dàng và lan tỏa rộng, nhờ vậy mà tiết kiệm được điện năng và đồng thời, đảm bảo sự giao tiếp dễ dàng giữa những người ở các phòng khác nhau. 


Vách kính cường lực 15 ly siêu chịu lực có thể để nguyên độ trong suốt hoặc dán thêm tấm kính mờ để phục vụ các mục đích sử dụng, đảm bảo sự kín đáo, thay thế cho các chất liệu làm hạn chế tầm nhìn. Rất nhiều các cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại đều đang sử dụng vách kính cường lực 15 ly.


Công ty TNHH Quang Nam Phát cung cấp và thi công lắp đặt vách kính cường lực 15 ly siêu chịu lực, vách kính, cửa kính cường lực 10 ly, 12 ly, 8 ly, 5 ly… của các thương hiệu chính hãng như kính Hải Long, kính Nhật Việt, kính Đáp Cầu giá tốt nhất, quý khách hàng cũng có thể mua vách kính cường lực trả góp, công ty hỗ trợ rất nhiều ưu đãi. Chi tiết liên hệ:


CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN QUANG NAM PHÁT
Địa Chỉ: Thôn Mỹ Nội - Xã Bắc Hồng - Đông Anh - Hà Nội
VPGD: Số 1 - Ngõ 165 - Phạm Văn Đồng - Từ Liêm - HN
Showroom1: 137 Phạm Văn Đồng - Từ Liêm - Hà Nội
Điện Thoại: 0977.268.520 - 0946.947.158
Website: sieuthinhomkinh.com
Email: quangnamphat86@gmail.com

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Đăng Nhận Xét


Top