Slider[Style1]

Style2

Style3[OneLeft]

Style3[OneRight]

Style4

Style5


Hoàn thiện kiến trúc với vách kính cường lực 8 ly


 

Vách kính cường lực 8 ly chuẩn

Vách kính cường lực 8ly cho không gian đẹp là một hạng mục quan trọng. Không gian đẹp là điều ai cũng mong muốn và bên cạnh lựa chọn gạch xây nhà, sơn tường, các thiết bị nội thất thì những công việc như lựa chọn cửa, vách kính cũng vô cùng cần thiết. 


Vách kính cường lực là sản phẩm vách ngăn tạo sự phân tách giữa các không gian, các phòng để chia chứa năng sử dụng. Ngày nay phần lớn sử dụng vách kính cường lực thay cho vách kính thường, trong đó, vách kính cường lực 8 ly được ưu ái hơn cả. Kính cường lực được sản xuất đặc biệt hơn loại kính thường khi khiến cho các liên kết trở nên chặt chẽ hơn, tăng độ chịu lực lên gấp vài chục lần. Vách kính cường lực 8 ly cho không gian đẹp là chỉ độ dày của kính là 8mm. Đây là độ dày vừa phải, thích hợp với nhiều không gian khác nhau, từ văn phòng công sở cho tới nhà riêng, để tạo không gian kín đáo nhưng không bí bách, vẫn đảm bảo sự giao lưu giữa các không gian, ánh sáng được hấp thụ và phân bổ đều.

 

Thi công lắp đặt vách kính cường lực 8 ly

Các ưu điểm khác không thể bỏ qua của vách kính cường lực 8 ly cho không gian đẹp là bề mặt trong suốt có thể lau chùi dễ dàng, vệ sinh thuận tiện và khả năng chống được bụi, bảo vệ sạch sẽ và an toàn cho không gian. Trường hợp vượt quá khả năng chịu lực hoặc gặp chấn động mạnh khiến kính vỡ thì cũng không gây nguy hiểm khi kính vỡ ra thành mảnh nhỏ không sắc, không nhọn, không có tính sát thương.


Công ty TNHH Quang Nam Phát tự hào là một trong những nhà cung cấp và thi công lắp đặt vách kính cường lực 8 ly cho không gian đẹp uy tín nhất với các sản phẩm vách kính cường lực chính hãng Hải Long, kính Việt Nhật, kính Đáp Cầu, kính Chu Lai… Báo giá các loại kính cường lực, vách kính, cửa kính đảm bảo giá rẻ nhất Hà Nội, miền Bắc cùng quy trình thi công lắp đặt nhanh chóng, an toàn với đội ngũ kĩ sư giàu kinh nghiệm.


Ngoài ra, Quang Nam Phát cũng hỗ trợ thi công lắp đặt khung nhôm, vách nhôm và cửa nhôm hỗ trợ cùng vách kính cường lực 8 ly cho không gian đẹp, chi tiết liên hệ:


CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN QUANG NAM PHÁT

Địa Chỉ: Thôn Mỹ Nội - Xã Bắc Hồng - Đông Anh - Hà Nội

VPGD: Số 1 - Ngõ 165 - Phạm Văn Đồng - Từ Liêm - HN

Showroom1: 137 Phạm Văn Đồng - Từ Liêm - Hà Nội

Điện Thoại: 0977.268.520 - 0946.947.158

Website: sieuthinhomkinh.com

Email: quangnamphat86@gmail.com

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Đăng Nhận Xét


Top