Slider[Style1]

Style2

Style3[OneLeft]

Style3[OneRight]

Style4

Style5

Vách kính cường lực văn phòng nên sử dụng loại bao nhiêu mm là hợp lý

Khả năng chịu lực củacửa kính cường lực 10 ly cho không gian tiện nghi hiện đại!


Cửa kính cường lực 10 ly xịn

Kính cường lực 10 lylà một trong các loại cửa kính cường lực được phân theo độ dày tính trên đơn vị milimet với nhiều loại khác nhau: kính 5 ly, 8 ly, 12 ly, 15 ly… 10 ly là độ dày khá tiêu chuẩn cho loại kính cường lực chất lượng tốt.Kính cường lực 10 ly là gì và tại sao lại được sản xuất ra các độ dày khác nhau? Kính cường lực là loại kính được tôi luyện nhiệt đến mức 680 -700 độ C, sau đó sẽ được làm nguội dần bằng kỹ thuật công nghiệp hơi khí mát. Trải qua quá trình nung nóng  và làm nguội này, kính sẽ được sản xuất ra tùy theo chủng loại kính (độ dày, màu sắc, chủng loại...) để đạt đến mục đích cuối cùng là làm tăng ứng suất bề mặt của tấm kính, tức tăng độ cứng và khả năng chịu lực, giúp khả năng chịu lực của cửa kính cường lực 10 lycó độ chịu lực gấp nhiều lần các loại kính thường.

Cửa kính cường lực 10 ly rất an toàn


Kính cường lực 10 ly xịn hội tụ rất nhiều ưu điểm: Thứ nhất về khả năng chịu lực, có thể dùng chày, gỗ đập cũng không vỡ, kính cũng có khả năng chịu được những biến đổi của môi trường như mưa gió, bão táp, thay đổi nhiệt độ, độ ẩm, chấn động mạnh… Trong trường hợp quá sức chịu đựng, cửa kính cường lực sẽ vỡ tan thành những mảnh nhỏ không sắc nhọn, không có tính sát thương và không gây nguy hiểm đến tính mạng. Thứ hai, cửa kính sẽ giúp hấp thu tốt ánh sáng tự nhiên, giúp tiết kiệm điện năng, tạo không gian thoáng đãng và sạch sẽ. Bề mặt kính được xử lý công phu để chống được các vết trầy xước, bụi bẩn lâu ngày cũng dễ lau chùi. Với độ dày 10 ly của cửa kính cường lực sẽ giúp giảm thiểu và ngăn cách được âm thanh, tiếng ồn, bụi, tạo không gian riêng tư.

Vì những lí do trên mà khả năng chịu lực của cửa kính cường lực 10 ly
được sử dụng rất nhiều trong các công trình kiến trúc, xây dựng, các tòa nhà văn phòng hay không gian sống bởi khả năng ngăn cách, chia diện tích mà vẫn tiết kiệm, rất thẩm mỹ và hiện đại.


Không đâu mua rẻ hơn được cửa kính, vách kính cường lực 10 ly như ở Công ty Quang Nam Phát với báo giá tốt nhất thị trường. Truy cập website kinhcuonglucquangnamphat.com và liên hệ với chúng tôi để được thi công lắp đặt cửa kính cường lực nhanh nhất, an toàn nhất:

Địa Chỉ: Thôn Mỹ Nội - Xã Bắc Hồng - Đông Anh - Hà Nội
VPGD: Số 1 - Ngõ 165 - Phạm Văn Đồng - Từ Liêm - HN
Showroom1: 137 Phạm Văn Đồng - Từ Liêm - Hà Nội

Điện Thoại: 0977.268.520 - 0946.947.158

«
Next
Chuyển đến bài tiếp theo.
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Đăng Nhận Xét


Top